Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Trong những vấn đề xoay quanh việc cắt bao quy đầu ở nam giới thì những băn khoăn về việc cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền vẫn thường gặp hơn cả. Có không ít người thường cho rằng, cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa, do đó, chi phí cắt báo quy đầu cũng rất tốn kém nên trì hoãn việc điều trị hoặc không điều trị, chấp nhận sống chung với bệnh. Vậy làm thế nào để biết việc cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Trên thực tế chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội và bảng giá cắt bao quy đầu năm 2018 để có cái nhìn khái quát hơn về vấn đề này.

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Nói về việc thực hiện phẫu thuật bao quy đầu bao nhiêu tiền, bác sĩ Vũ Đình Cầu, chuyên khoa Nam học – Tiết niệu, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: Hiện nay, việc đưa ra một con số cụ thể về giá phẫu thuật cắt bao quy đầu là rất khó, bởi bất kỳ một bệnh lý nào cũng cần có sự thăm khám trước sau đó mới đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp.

chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Tình trạng ban đầu của dương vật: Nam giới có bao quy đầu dài, hẹp hay bị viêm nhiễm là những đối tượng thường được chỉ định thực hiện cắt bao quy đầu. Và tùy thuộc vào từng bệnh lý, tình trạng ban đầu của “cậu nhỏ” mới có thể xác định được việc cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền?

Với những trường hợp chỉ đơn thuần bị dài – hẹp bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu sẽ dễ dàng, tốn ít chi phí hơn. Còn với những trường hợp bị viêm nhiễm thì cần phải tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, bởi vậy giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

– Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu được ứng dụng. Và dựa vào việc người bệnh áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu truyền thống hay hiện đại mà chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu cũng có sự chênh lệch. Đây được xem là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến việc cắt bao quy đầu hết bao nhiêu? Nếu như người bệnh cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, giá tiền cắt bao quy đầu chắc chắn sẽ thấp hơn khi cắt bao quy đầu bằng các kỹ thuật tiên tiến, sử dụng thiết bị hiện đại.

– Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu và ở mỗi địa chỉ sẽ có mức phí cắt bao quy đầu khác nhau. Bởi nếu chọn lựa các địa chỉ uy tín, chất lượng, có các bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chu đáo thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn các cơ sở kém chất lượng, không đáp ứng được các điều kiện trên.

– Quá trình phục hồi sau phẫu thuật: Việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào quá trình phục hồi sau khi cắt bao quy đầu của từng trường hợp. Bởi tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

Do đó, để biết được việc cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền, người bệnh nên đến trực tiếp cơ sở y tế để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể. Các bạn nên chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện giúp tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi thực hiện chứ không nên quá bận tâm đến vấn đề chi phí mà chọn các cơ sở không đảm bảo, dễ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Tại Hà Nội, các bạn có thể đến tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý nam khoa được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Hiện nay, cơ sở đang áp dụng hiệu quả phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ thế hệ mới dành cho các đối tượng gặp phải các bệnh lý ở bao quy đầu. Phương pháp này được tiến hành trong thời gian nhanh chóng từ 10 – 20 phút ở phòng thủ thuật vô khuẩn 100%. Các chuyên gia đầu ngành sẽ trực tiếp thực hiện cắt bao quy đầu bằng việc sử dụng kính hiển vi phẫu thuật – loại chuyên dụng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Người bệnh sẽ được gây mê và gây tê tại chỗ để không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thật.

Với sự hỗ trợ của dao cắt cầm máu của Mỹ không gây chảy máu kết hợp với công nghệ chỉ Nano tự tiêu không cần rút chỉ sẽ giúp các vết cắt nhỏ, láng mịn và không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật. Đặc biệt, bệnh nhân sẽ không mất nhiều thời gian hồi phục và thủ thuật này cũng không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, công việc và học tập.

Trước khi tiến hành thực hiện kỹ thuật cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu dài, hẹp hoặc viêm… căn cứ vào kết quả thăm khám. Mức chi phí được áp dụng tại cơ sở luôn tuân thủ theo đúng quy định của Sở Y tế, phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam. Bởi vậy, các bạn không cần phải quá lo lắng đến giá cắt bao quy đầu tại cơ sở vì sẽ không có tình trạng tăng giá, ép giá hay nhận phong bì…

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho thắc mắc “cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền” do các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cung cấp. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện cắt bao quy đầu thuận lợi và thành công. Nếu còn gì thắc mắc hay muốn đăng ký lịch hẹn điều trị, các bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 0969 668 152 hoặc chát trực tuyến trên các website để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Từ khóa tìm kiếm: Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền; chi phí cắt bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu dài, chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện, cắt chỉ bao quy đầu ở đâu chi phí bao nhiêu tiền, chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội, cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền, cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền, cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền, phẫu thuật bao quy đầu bao nhiêu tiền, giá phẫu thuật cắt bao quy đầu, tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, cắt bao quy đầu hết bao nhiêu, giá cắt bao quy đầu, giá tiền cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền, cắt bao quy đầu bao nhiêu, bảng giá cắt bao quy đầu, giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu

bài viết liên quan: đứt dây ham bao quy đầu có sao không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *