Giới thiệu Phòng Khám

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Với mong muốn cải thiện sức khỏe sinh sản người Việt, Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội luôn nỗ lực để mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội hội tụ trong mình đầy đủ ưu thế và tiêu chí của một cơ sở y tế chất lượng cao, được đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám không chỉ có chức năng chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh-hiếm muộn nam, nữ nói riêng. Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị đều được đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép nên bệnh nhân có thể yên tâm.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

Quy mô và cơ sở vật chất:

-Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội tọa lạc tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội có cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn nằm ngay mặt đường trung tâm TP nên khá thuận tiện cho việc di chuyển, tìm kiếm của người dân.

-Ngoài khu lễ tân và phòng chờ rộng rãi, khang trang, phòng khám còn có: Phòng thủ thuật, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng truyền dịch, phòng hội chẩn, phòng lưu bệnh nhân,… tất cả đều riêng biệt, sạch sẽ và được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

cơ sở vật chất phòng khám

Hệ thống trang thiết bị y tế được nhập khẩu

-Hầu hết các trang thiết bị y tế công nghệ cao tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…và tất cả đều đã được Sở Y tế cấp phép sử dụng giúp việc chẩn đoán chính xác, tăng hiệu quả điều trị.

trang thiết bị phòng khám

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

-Các bác sĩ, chuyên gia làm việc tại phòng khám đều là những người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề điều trị cao. Trước khi chuyển công tác về Phòng khám thì các bác sĩ đều có thời gian dài công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn.

đội ngũ bác sĩ giỏi

đội ngũ bác sĩ

Phương pháp khám chữa bệnh đa dạng

-Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội, 152 Xã Đàn luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp tiên tiến và hiệu quả trong điều trị các bệnh lý.

-Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cụ thể, tùy vào nguyên nhân, mức độ bệnh và những biến chứng đi kèm mà người bệnh sẽ được bác sĩ áp dụng các phương pháp điều trị phù hợp như: Điều trị nội khoa (điều trị bằng thuốc), điều trị ngoại khoa (điều trị bằng thủ thuật), điều trị Đông- Tây Y kết hợp, vật lý trị liệu, phương pháp kích hoạt hệ miễn dịch, điều trị tâm lý,…

phương pháp điều trị

Chi phí khám chữa bệnh công khai-hợp lý- ổn định

Tại Phòng khám, mọi thông tin về chi phí thăm khám được công khai theo đúng quy định của Sở y tế. Bệnh nhân yên tâm là sẽ được tham khảo chi phí cụ thể, hợp lý.

Hồ sơ bệnh nhân được bảo mật

Mọi thông tin liên quan đến người bệnh luôn được bảo mật tối đa, ngoài bệnh nhân và bác sĩ điều trị ra chỉ có những người được sự đồng ý của bệnh nhân mới được tiếp cận hồ sơ bệnh án.

Dịch vụ khám ngoài giờ, tư vấn trực tuyến và đặt lịch hẹn khám miễn phí

-Phòng khám hiện làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h đến 20 giờ bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ.

-Bạn có thể tư vấn miễn phí 24/24 tại các website hoặc tổng đài điện thoại của phòng khám. Theo đó, bệnh nhân khi truy cập hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 024.37.152.152 sẽ được các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

-Bạn cũng có thể đặt hẹn khám trước để tiết kiệm thời gian, chi phí, được miễn phí mua sổ khám, miễn phí khám và hưởng nhiều ưu đãi khác…

Đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo

Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên ty tế tại Phòng khám còn luôn ý thức được sự hướng dẫn, hõ trợ và chăm sóc mọi bệnh nhân chính là tránh nhiệm của họ. Chính vì vậy mà mọi dịch vụ của Phòng khám luôn được người dân đánh giá rất cao.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội luôn chú trọng tới hiệu quả điều trị và cảm nhận của từng bệnh nhân nên đã và đang cố gắng nỗ lực cải tiến đồng bộ để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế ngày càng chất lượng hơn.

Thông tin liên hệ:

Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Giờ mở cửa: 8h00 AM

Giờ đóng cửa: 20h30 PM

Địa Chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0969.668.152 – 024.27.152.152