Các bài tập giúp cải thiện xuất tinh sớm cho nam giới

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi lo của nhiều anh em, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh lý, sức khỏe, bản lĩnh của họ. Và trong số những cách khắc phục thì các bài tập cải thiện xuất tinh sớm được anh em ưu tiên hàng đầu.

thuốc chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm –tình trạng xuất tinh nhanh, dưới 2 phút, xuất tinh khi chưa đạt được hưng phấn tình dục cực độ, tình trạng diễn ra thường xuyên, liên tục trong thời gian dài.

Theo bác sĩ CKI Trần Văn Vỵ –Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thì nam giới lựa chọn các bài tập cải thiện xuất tinh sớm giúp hỗ trợ rất tốt, nâng cao hiệu quả điều trị. Và trên thực tế cho thấy rằng, nếu như “cánh mày râu” chăm chỉ tập luyện thể lực, cũng như các bài tập tại nhà này thì có thể đạt được hiệu quả điều trị xuất tinh sớm tối đa.

Các bài tập giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm cho nam

Một số bài tập cải thiện xuất tinh sớm trên thực tế có khá nhiều, thế nhưng không phải bài tập nào cũng hiệu quả. Và không phải ai tập cũng có tác dụng, điều quan trọng là chúng ta cần thực hiện khoa học, kết hợp cả tập luyện dinh dưỡng. Một số bài tập mà nam giới có thể áp dụng bao gồm:

Bài tập trồng cây chuối

Đây là bài tập dành cho các “chàng” khi bị xuất tinh sớm rất có hiêu quả vì chúng ta ra áp lực trực tiếp lên tuyến giáp, từ đó kích thích tuyến giáp hoạt động tốt hơn, tăng cường trao đổi chất, giúp anh em trở nên “sung” hơn.
Cách tập khá đơn giản: chúng ta nằm sấp trên sàn, gập từ từ 2 đầu gối và đưa lên cao cho đến khi hai vai, khuỷu tay làm trụ và giữ thăng bằng cho đến khi bạn thấy mỏi. Nếu không thể tự tập, ban đầu bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của một người khác để đẩy người lên.

Lưu ý: bài tập trồng cây chuối không dành cho người mắc các bệnh về cột sống, huyết áp cao hay tim mạch

Bài tập kegel

Bài tập nhóm cơ mu cụt, giống như chúng ta nhịn tiểu, giúp cải thiện xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới.
Theo đó nam giới có thể tập bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Chỉ cần giữ chặt và thả ra tâm 10 giây nhóm cơ này, lặp lại động tác 2-3 lần và nghỉ, lần sau dài hơn lần trước một chút

bai-tap-kegel

Bài tập gập người

Đây cũng là bài tập cải thiên xuất tinh sớm khá hiệu quả, ngoài ra nó còn rất tốt với hệ tiêu hóa, giúp kích thích hoạt động tình dục, tăng ham muốn tốt hơn.

Nam giới có thể tập bằng cách nằm ngửa giữa sàn, tay chân duỗi thẳng, từ từ nâng phần cột sống và hai chân gập người lại tạo góc 30 độ. Giữ tư thế gập người này khoảng 10 giây sau đó hạ xuống. Lần sau chúng ta gập sâu hơn, mỗi ngày nên tập 2-3 lần để đạt hiệu quả.

Tham khảo: Các loại bao cao su chống xuất tinh sớm kéo dài quan hệ

Bài tập uốn cong người

Bài tập này giúp máu bơm đến dương vật lưu thông, tăng khả năng cương cứng và kiểm soát khả năng xuất tinh ở nam giới rất tốt.

Cách tập cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nằm thẳng sau đó co chân lên cho phần gót chân chạm mông, tay nắm lấy cổ chân, hít thở sâu và giữ nguyên khoảng 10 giây sau đó thả lỏng. Lặp lại từ 5-10 lần tùy thể lực

Bài tập với tư thế bào thai

Với bài tập này có công dụng hữu hiệu cải thiện xương cốt, phần cột sống, tăng cường lưu thông máu. Đối với những nam giới bị xuất tinh sớm, thì việc cải thiện bằng bài tập này rất hiệu quả.

Nam giới thực hiện bằng cách quỳ gối dưới sàn rồi ngồi lên gót chân, cúi người dần xuống cho đến khi trán chạm đất để các cơ được kéo căng hết mức. Giữ tư thế này trong khoảng 10 giây và thả lòng. Thực hiện liên tục khoảng 10 lần

Trên đây là các bài tập cải thiện xuất tinh sớm mà anh em nên biết để chủ động. Nên nhớ, các bài tập này chỉ là dạng hỗ trợ cải thiện tình trạng chứ không có tác dụng điều trị. Hơn thế nữa, hiệu quả của các bài tập này còn tùy vào cách tập luyện của mỗi người, tình trạng xuất tinh sớm của mỗi người. Do đó, để điều trị hiệu quả, triệt để về lâu dài thì nam giới cần đi khám chuyên khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *