Các loại thuốc chữa xuất tinh sớm tốt cho nam giới

Các loại thuốc chữa xuất tinh sớm tốt cho nam giới là thông tin mà ắt hẳn ai cũng muốn biết. Bởi dù gì thì anh em vẫn ưu tiên các biện pháp ít can thiệp, thuốc lại có thể sử dụng tại nhà nên được đánh giá cao hơn cả.

Thể lực suy giảm theo độ tuổi khiến cho “cuộc yêu” bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về sinh lý trong đó điển hình là xuất tinh sớm. Thế nhưng, với thói quen sinh hoạt bừa bãi, thức khuya, thuốc lá, nhậu nhẹt,…cũng khiến cho nhiều anh em đang trong độ tuổi “sung” nhất bị xuất tinh sớm.

thuốc chống xuất tinh sớm

Các bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm tốt cho nam giới

Xuất tinh sớm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vợ chồng, do đó nhiều anh em tin tưởng sử dụng các bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm. Một số bài thuốc nam chữa xuất tinh sớm tốt cho nam giới phải kể đến như:

• Rễ cau: chúng ta sử dụng 20g phần màu trắng mọc trên mặt đất thái lát mỏng sao vàng và sắc uống mỗi ngày
• Ba kích: có tác dụng rất tốt cho cánh mày râu như bổ thân, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý,…Chúng ta có thể lấy ba kích để ngâm rượu, tốt nhất là nên lấy ba kích tự nhiên, ba kích tím thì hiệu quả sẽ cao hơn.
• Lá hẹ: loại lá dễ tìm, chi phí rẻ có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tăng cường lưu thông khí huyết,…Chúng ta có thể lấy lá hẹ giã nát và uống phần nước này để chữa xuất tinh sớm

Các loại thuốc nam chữa xuất tinh sớm của nam giới được đánh giá là khá an toàn, nhưng hiệu quả thì không phải ai cũng có kết quả tốt. Tùy thuộc từng cơ địa đáp ứng của mỗi người, ngoài ra nam giới nên áp dụng thêm các phương pháp hỗ trợ khác.

Các loại thuốc tây chữa xuất tinh sớm tốt cho nam giới

Với y học hiên đại, điều trị xuất tinh sớm thường mang lại hiệu quả cao hơn, nhưng chúng lại có thể gây tác dụng phụ, nếu lạm dụng có thể để lại biến chứng cho gan thận,…Do đó, nam giới tuyệt đối không tự ý sử dụng khi chưa có chỉ định. Các loại thuốc tây chữa xuất tính sớm tốt cho nam giới bao gồm:

• Thuốc bôi: thuốc được bào chế dạng kem chứa các chất giúp kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới.
• Thuốc xịt: thuốc được bào chế dạng xịt, xịt trực tiếp trước khi quan hệ để kéo dài thời gian xuất tinh
• Thuốc uống: có thể là thuốc chống trầm cảm, thuốc hormone,,.

Các loại thuốc chữa xuất tinh sớm này không được lạm dụng vi chúng chỉ có tác dụng ở những trường hợp nhất định. Dùng như thế nào, liều dùng ra sao còn phụ thuộc vào chỉ định mới mang lại hiệu quả tốt như mong muốn. Nếu lạm dụng hoặc tự ý dùng ngược lại nam giơi còn phải đối mặt nhiều nguy hiểm.

Hiện nay, chữa xuất tinh sớm đang mang lại hiệu quả cao với nhiều phương pháp khác nhau như dùng thuốc đông y, tây y kết hợp, phẫu thuật,…tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ. Do đó, dù là dùng thuốc chữa xuất tinh sớm nào, dùng ra sao thì trước hết bệnh nhân cũng cần phải được thăm khám trực tiếp đánh giá nguyên nhân, tình trạng cụ thể. Căn cứ vào các yếu tố đó các bác sĩ nam khoa sẽ đưa ra các tư vấn về việc sử dụng các liệu pháp kết hợp. Trên thực tế không có loại thuốc đặc trị dành riêng cho bệnh xuất tinh sớm, mà việc sử dụng thuốc chủ yếu là dùng phối hợp, căn cứ vào các kết quả thăm khám lâm sàng. Mà bản thân bệnh nhân không thể đưa ra các kết quả đó, buộc phải có các bác sĩ, cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế khác.

Như vậy các loại thuốc chữa xuất tinh sớm tốt cho nam giới hiện nay có rất nhiều, nhưng trước khi sử dụng anh em hãy tham khảo ý kiến các bác sĩ để việc điều trị đạt hiệu quả, giảm thiểu các tác dụng phụ không mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *