Bao cao su chống xuất tinh sớm

Hiện nay, có khá nhiều nam giới ưa dùng loại bao cao su chống xuất tinh sớm. Bên cạnh công dụng tránh thai và ngăn ngừa nguy cơ lây tiễm bệnh tình dục khi quan hệ thì dòng bao cao su này còn được bổ sung thêm một số thành phần giúp nam giới kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn, tránh tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Bao cao su chống xuất tinh sớm là gì?

Theo các nhà sản xuất bao cao su, phần lớn các loại bao cao su trên thị trường hiện nay có công dụng chính là phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục. Ngoài ra, những loại bao cao su này vẫn có thể hỗ trợ làm giảm nhẹ sự kích thích lên đầu dương vật và kéo dài thời gian quan hệ, nhưng hiệu quả không đáng kể.

Bao cao su chống xuất tinh sớm

Với những nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, nghĩa là chỉ mới quan hệ trong thời gian ngắn đã bị xuất tinh, khiến bạn tình không được thỏa mãn thì nên sử dụng các loại bao cao su chống xuất tinh sớm. Đây là loại bao cao su được thiết kế riêng giúp kiềm chế được việc xuất tinh trước thời gian mong muốn.

Đặc điểm của các loại bao cao su chống xuất tinh sớm là chúng chứa 1 lượng nhỏ chất gây tê đã được nhà sản xuất thêm vào. Vì vậy khi sử dụng những loại bao cao su này “cậu nhỏ” của nam giới sẽ bớt bị kích thích đi rất nhiều và lâu xuất tinh hơn.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại bao cao su chống xuất tinh sớm gồm:

– Loại chống xuất tinh sớm bằng chất gây tê là Lidocain và Benzocain an toàn cho sức khỏe người dùng. Khi đeo bao những chất gây tê này sẽ làm cho dương vật bớt nhạy cảm hơn, kìm chế xuất tinh tốt hơn.

– Loại bao cao su chống xuất tinh sớm bằng tinh chất bạc hà mát lạnh. Loại này vừa có tác dụng tạo mùi thơm dễ chịu khi quan hệ, chất bạc hà mát và lạnh lại giúp dương vật bớt nhạy cảm hơn. Tuy nhiên mức độ kéo dài thời gian quan hệ sẽ kém hơn so với loại trên.

– Loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ bằng chính độ dầy của bao. Thực tế thì bao càng dầy càng làm giảm cảm giác cho nam giới và kéo dài quan hệ lâu hơn. Tuy nhiên giờ ít người dùng loại này cũng bởi vì nó làm giảm cảm giác.

 

Ưu nhược điểm của bao cao su chống xuất tinh sớm

bao cao su chong xuat tinh sơm

Mỗi loại bao cao su để sẽ có ưu nhược điểm riêng, với bao cao su chống xuất tinh sớm cũng vậy

 Về ưu điểm

  • Giúp nam giới chống xuất tinh sớm rất hiệu quả
  • Tiện lợi khi sử dụng
  • An toàn cho sức khỏe: Loại thuốc gây tê có trong bao cao su chống xuất tinh sớm chỉ có tác dụng gây tê tại dương vật trong một khoảng thời gian ngắn nên biện pháp này hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe.
  • Tạo cảm giác yên tâm: Các sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm đều được Bộ y tế kiểm tra và cấp phép lưu hành rộng rãi nên nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 Về nhược điểm

  • Không tạo được cảm giác chân thật khi yêu: Đây là nhược điểm lớn nhất của bao cao su chống xuất tinh sớm. Việc phải sử dụng bao cao su khi quan hệ sẽ khiến nam giới và bạn tình không còn cảm nhận được cảm giác chân thật khi quan hệ.
  • Việc sử dụng bao cao su thường xuyên cũng gây ra sự nhàm chán, mất hứng thú khi quan hệ.
  • Một số người có thể gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn nếu bị dị ứng với thành phần thuốc gây tê.
  • Tốn kém chi phí: Những loại bao cao su chống xuất tinh sớm thường có chi phí không hề rẻ, nếu sử dụng chúng trong thời gian dài thì nam giới sẽ tốn một khoản tiền kha khá chỉ để mua bao cao su.

Cách sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Những nam giới khi mới sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm trong những lần đầu sẽ khá lúng túng trong vì chưa có kinh nghiệm. Để sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm đạt hiệu quả tốt nhất, các bạn có thể tham khảo thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước tiên bạn nên kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su và đảm bảo chắc chắn rằng lớp vỏ bọc bên ngoài còn nguyên, không bị quăn hoặc loang lổ màu.

Bước 2: Hãy dùng tay đẩy bao về một phía, sau đó xé lớp vỏ bao ra, chú ý nhẹ nhàng để không làm rách bao.

Bước 3: Kiểm tra hướng vòng tròn của bao cao su phải nằm ngoài dương vật, dùng tay bóp nhẹ núm cao su để đẩy hết không khí phía trong ra ngoài.

Bước 4: Đặt vòng tròn bao cao su lên đầu dương vật, một tay giữ phần núm, tay kia tuốt vòng cuốn sao cho bao cao su ôm sát dương vật hết cỡ. Nên mang bao cao su trước khi quan hệ 3 phút để dương vật ngấm thuốc tê sẽ đạt được hiệu quả chống xuất tinh sớm cao nhất. Trong quá trình quan hệ nếu bao bị cuốn ngược lại thì hãy dừng lại và vuốt bao cho thẳng ra, trường hợp bao cao su bị tuột hẳn ra ngoài thì bạn nên mang bao mới.

Bước 5: Sau khi xuất tinh ra ngoài dùng một tay giữ ở vành bao và từ từ rút dương vật ra ngoài. Hãy thực hiện điều này ngay khi dương vật còn đang cương cứng.

Bước 6: Cẩn thận gói bao cao su vào trong khăn giấy hoặc cho vào bịch ni lông và cho ngay vào sọt rác.

Việc sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm đúng cách sẽ giúp nam giới khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm và đạt được sự thăng hoa trong đời sống “chăn gối”. Hi vọng những thông tin vừa chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp các bạn nam tìm hiểu thêm một cách sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm hiệu quả, mang lại sự viên mãn trong hạnh phúc gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *