Chữa dài bao quy đầu tại nhà

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh nam khoa phổ biến, nguyên nhân do yếu tố bẩm sinh. Trên thực tế nhiều nam giới cho rằng bệnh không nguy hiểm, không gây ảnh hưởng nên không cần điều trị. Thậm chí nhiều người chia sẻ cách chữa dài bao quy đầu tại nhà.

có nên chữa dài bao quy đầu tại nhà

Những nguy cơ có thể gặp phải khi bị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng nếu không được điều trị kịp thời có thể gây nhiều biến chứng tới sức khỏe chức năng sinh lý của nam giới như:

Gây các bệnh viêm nhiễm nam khoa

Dài bao quy đầu nếu như không can thiệp sớm nam giới có thể phải đối mặt với nguy cơ bị viêm nhiễm bao quy đầu, tăng nguy cơ mắc các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục. Nguyên nhân là do lớp da quy đầu quá dài, tạo thành các nếp gấp ở rãnh quy đầu. Khi cương cứng hay không thì phần da này đều phủ kín quy đầu, miệng sáo. Cùng với quá trình sinh hoạt, mô hồi tiết ra ở vùng bộ phận sinh dục, nước tiểu do khi đi vệ sinh đọng lại, sự ẩm ướt của bộ phận sinh dục,…tạo điều kiện lý tưởng cho các loại vi khuẩn, nấm ngứa ký sinh phát triển và gây viêm.

Trước mắt có thể nam giới chỉ thấy đó là những bất tiện trong sinh hoạt, vệ sinh nhưng về lâu dài, bệnh dài bao quy đầu có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng với sức khỏe, tiềm ẩn nguy cơ về sức khỏe.

Ảnh hưởng tới chức năng sinh lý

Ngoài ra, dài bao quy đầu khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm. Giải thích lý do này, các bác sĩ cũng cho biết thêm, do bị dài bao quy đầu nên phần da bao quy đầu luôn bao trùm kín quy đầu. Quy đầu luôn trong tình trạng được bảo vệ “nghiêm ngặt” 24/24 ngay cả khi bình thường hay cương cứng do đó chúng trở nên nhạy cảm hơn.

dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm

Bản thân quy đầu có nhiều dây thần kinh cảm giác, niêm mạc da lại mỏng nên khi được bảo vệ quá kỹ lượng cũng khiến chúng nhạy cảm hơn. Do đó, khi nam giới quan hệ thật sự, quá trình ma sát sẽ khiến nam giới dễ bị xuất tinh hơn. Khi bị dài bao quy đầu, nam giới phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe, khả năng tình dục.

Thực hư cách chữa dài bao quy đầu tại nhà

Các bác sĩ chuyên khoa nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội khẳng định không có một phương pháp nào, kỹ thuật nào có thể chữa dài bao quy đầu tại nhà. Đối với những trường hợp hẹp bao quy đầu còn có cách chữa tại nhà đó là nong bao quy đầu, nhưng chúng cũng dành cho đối tượng là trẻ em, còn người trưởng thành thì vẫn phải đến cơ sở y tế.

Tất cả những chia sẻ cách chữa dài bao quy đầu tại nhà đều không có căn cứ khoa học. Bởi lẽ chúng ta biết rằng dài bao quy đầu là do phần da bao quy đầu quá dài, thừa ra bên ngoài cách duy nhất là cắt bỏ, tạo hình cho phù hợp. Mà việc cắt bỏ hay tạo hình đều phải nhờ vào sự can thiệp của ngoại khoa. Ngoại khoa tức là có sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế, tay nghề của các bác sĩ, điều kiện vô khuẩn của dụng cụ, phòng thủ thuật để tiến hành. Do đó, chúng không thể thực hiện tại nhà, bản thân chúng ta là người bệnh chúng ta cũng không thể biết cách thực hiện như thế nào.

Do đó, không có cách chữa dài bao quy đầu tại nhà mà khi có biểu hiện mắc bệnh nam giới cần đi khám, gặp bác sĩ tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Cách chữa dài bao quy đầu đó là cắt bao quy đầu. Tùy thuộc vào từng cơ sở y tế mà các bác sĩ có thể lựa chọn những kỹ thuật cắt bao quy đầu khác nhau.

Chữa hẹp bao quy đầu bằng cách nào tốt

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm cắt bỏ lớp da ở quy đầu khi bị dài bao quy đầu, khiến cho lớp da này phù hợp với kích thước dương vật, có thể dễ dàng lộn xuống khi dương vật cương cứng.

cắt bao quy đầu thế hệ mới
cắt bao quy đầu thế hệ mới

Thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa, bởi các bác sĩ, không thể thực hiện chữa dài bao quy đầu tại nhà. Bởi tại nhà không đủ điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật để các bác sĩ có thể thực hiện điều trị dài bao quy đầu bằng phương pháp này. Ngay cả khi đến các cơ sở y tế, nhưng đó không phải là cơ sở uy tín thì việc thực hiện cũng có thể để lại tai biến biến chứng.

Chữa dài bao quy đầu ở địa chỉ nào uy tín?

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, chúng tôi áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới –kỹ thuật được đánh giá cao trong số các kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện nay.

Bằng việc sử dụng dao cầm máu của Mỹ cùng thiết bị vi phẫu thuật, vết cắt rất nhỏ, mảnh, không gây tổn thương bộ phận sinh dục, cắt đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo sau cắt bộ phận sinh dục không bị ảnh hưởng đến chức năng cũng như tính thẩm mỹ. Hơn nữa, các bác sĩ còn kết hợp sử dụng chỉ tự tiêu nano không cần rút chỉ do đó thời gian phục hồi sau điều trị nhanh hơn.

Như vậy, không có cách chữa dài nào quy đầu tại nhà mà nam giới cần phải tới các cơ sở y tế. Nam giới tuyệt đối không nghe theo những lời mách truyền miệng khác nhau mà thực hiện theo dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Nếu có ý định thực hiện hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy để đảm bảo an toàn, hiệu quả. Nếu cần tư vấn về chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám bạn có thể chát với bác sĩ tại KHUNG CHÁT hoặc gọi tới số 0969 669 152 để được tư vấn miễn phí.

tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *