Tóp 30 website sức khỏe có lượng truy cập lớn

Đời sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng được quan tâm. Để có thông tin chính xác về chăm sóc sức khỏe một cách khoa học, bạn nên chọn các nguồn chính thống. Trong bài viết này,chúng tôi sẽ giới thiệu Top 30  trang web sức khỏe tốt nhất  hiện nay

1. nubacsy.com

Nubacsy là một trang blog sức khỏe do các bác sĩ nữ tại các bệnh viện hợp tác xây dựng nội dung nhằm cung cấp những kiến thức thiết thực cho việc bảo về sức khỏe của chị em phụ nữ. Hãy theo dõi blog để nhận những thông tin mới nhất.

2. hanoiward.com

Website sức khỏe tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là blog hanoiward.com. Blog tập chung vào chia sẻ những kiến thức về bệnh nam khoa cũng như cách phòng tránh bệnh nam khoa cho nam giới. Kiến thức trên website được cập nhật hàng ngày và được kiểm duyệt bởi đội ngũ chuyên gia y tế đảm bảo thông tin chính xác.

3. vnnurse.com

Website ở vị trí thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc là vnnurse.com. Trang web được xây dựng với mục đích chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe gia đình, là mơi giao lưu chia sẻ của chị em về bí quyết chăm sóc con cái, làm đẹp bản thâm…

4. vnmedicine.com

Mói đến một website sức khỏe thì không thể không nhắc đến vnmedicine.com. Website chia sẻ một cách chuyên sâu về các bệnh thường gặp, nguyên nhân, dấu hiệu, triệu chứng nhận biết và  cách phòng bệnh hiệu quả. Hãy lưu lại trang web để có những thông tin bổ ích…

5. hanoiwell.com

hanoiwell.com được phát triển bởi các inh viên chuyên ngành y dược tại các trường đại học y. Với mong muốn chia sẻ những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe, thuốc. Một nhóm các sinh viên đã gặp nhau và xây dụng nên blog hanoiwell.

6. blogthaythuoc

Được phát triển bởi các thầy thuốc tại trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc, blogthaythuoc là nơi chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ của những lương y bốc thuốc cứu người. Blog với mong muốn truyền tải thông điệp “lương y như từ mẫu”.

7. khoekhoe24h

Khoekhoe24h cập nhật thông tin sức khỏe, y học 24h. Ra đời với mục đích cung cấp thông tin sức khỏe chính xác, kịp thời cho người đọc

8. bantinsongkhoe

Bantinsongkhoe là kênh tin tức sức khỏe online được có lượng người dùng lên tới hàng nghìn mỗi ngày. Nội dung của blog chủ yếu là những thông tin sức khỏe trong ngày. Đội ngũ phát triển nội dung là những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

9. bacsicuamoinha

Trong thời đại 4.0 thì việc chăm sóc sức khỏe online đã trở thành một su hướng mới. Bacsicuamoinha cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí bỏi những bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

10. chuabenh24h

Chuabenh24h cung cấp lời khuyên, tư vấn chữa bệnh online bởi những bác sĩ hàng đầu. Chữa bệnh 24h được phát triển với phương trâm ” tận tâm phục vụ 24h/ngày và 7 ngày trên tuần”. Với dịch vụ của chữa bệnh 24h bạn không còn phải lo lắng về khám bệnh.

11. kiemtrayte.com

Kiểm tra y tế chia sẻ về những cơ sở y tế uy tín tại tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước.

12. topbenh.com

Topbenh là blog chia sẻ kiến thức bệnh uy tín có lượng độc giả lên tới hàng triệu mỗi tháng. Blog cung cấp thông tin về các bệnh lý thường gặp về dấu hiệu, nguyên nhân, triệu chứng bệnh, lời khuyên điều trị, cách phòng tránh hiệu quả.

13. nguoihocy.com

Nguoihocy được phát triển bới những giảng viên trường đại học y nhằm cung cấp những kiến thức về y học cho các học viên. Website cũng được đón nhận bởi rất nhiều người học y trên cả nước và những sinh viên học tập tại nước ngoài.

14. thaythuocviet

Thầy thuốc việt là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh của đội ngũ thầy thuốc Việt Nam. website được xây dụng và phát triển hoàn toàn phi lợi nhuận.

15. tuvan115

Về cơ bản, Tuvan115.com có vai trò trong việc xây dựng cộng đồng người Việt Nam khỏe mạnh, chúng tôi đang thực hiện 2 nhiệm vụ chính:

  • Xây dựng đội ngũ chuyên gia người biên soạn nội dung cho lĩnh vực sức khỏe.
  • Chia sẻ, tổng hợp thông tin dịch vụ y tế, review phòng khám, các vấn đề về sức khỏe cho mọi người

16. chuyengiabenh

Chuyengiabenh với chuyên mục tư vấn bệnh: như một kho tang quý báu, tổng hợp những dấu hiệu nhận biết, những nguyên nhân và cả kinh nghiệm chữa bệnh dân gian hay sự tiến bộ nền y học về phương pháp chữa bệnh. Nó đã góp một phần lớn trong việc phòng bệnh và chữa bệnh hiệu quả đem lại sức khỏe tốt cho mọi người.

17. vacxinbenh

Vacxinbenh.com luôn cập nhật những thông tin liên quan đến sức khỏe – y tế cung cấp chính xác rõ ràng và đáng tin cậy cho người tiêu dùng . Nhờ vào những nội dung y tế, am hiểu từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế mà chúng tôi giải đáp cho người dân về những vấn đề như: làm sao nó xảy ra như vậy, tại sao nó quan trọng, nên làm gì để khắc phục khi nó xảy ra? Để phòng tránh nó bằng cách nào? …

18. medical-vietnam

Medical-vietnam.com là trang tổng hợp tin tức, hình ảnh, những đánh giá mới nhất về những phương pháp chữa bệnh mới nhất tốt nhất, được cập nhật đầy đủ suốt 24h liên quan đến chủ đề Y tế Việt Nam

Medical-vietnam.com không ngừng cung cấp cho người dân những phương pháp chữa bệnh, những dụng cụ phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành. medical-vietnam.com được rất nhiều người bệnh quan tâm bởi tính chính xác, đáng tin cậy, thông tin chất lượng cao

19. chuyengiayte

Chuyengiayte.net là trang web hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức y khoa mới nhất do các chuyên gia y tế đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành đã mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt cho tất cả mọi người.

20. suckhoe365day

Suckhoe365day.com là trang web cung cấp rất nhiều thông tin cho mọi người về việc bảo đảm sức khỏe trong suốt 365 ngày

21. suckhoeguide

Là một trang web dành cho cộng đồng, chuyên chia sẻ những kiến thức chăm sóc sức khỏe giúp mọi người nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của chính mình cùng người thân trong gia đình.

Giá trị Suckhoeguide.com mang đến

– Cung cấp cho mọi người những thông tin sức khỏe, mẹo làm đẹp hay, hướng dẫn cách điều trị, các bài thuốc dân gian và đưa ra lời khuyên phòng tránh bệnh tật cải thiện chất lượng cuộc sống con người

Suckhoeguide.com hỗ trợ bạn cùng đối phó với những khó khăn qua hình thức trò chuyện cùng chuyên gia y tế hàng đầu, đưa ra những lời khuyên, lời đề nghị giúp bạn đọc hiểu rõ hơn tình trạng mình đang gặp phải và đưa ra quyết định đúng đắn

22. suckhoeexpress

Suckhoeexpress.com là trang web cung cấp hàng đầu về thông tin sức khỏe trực tuyến và nhiệm vụ của chúng tôi là truyền cảm hứng và trao quyền cho mọi người sống cuộc sống lành mạnh nhất của họ mỗi ngày

23. dailySuckhoe

DailySuckhoe.com ra đời với mong muốn đem những kiến thức mình đã biết, những gì đã tìm hiểu được, cùng với sự hợp tác chia sẻ của các chuyên gia y tế đầu ngày. Chúng tôi đã đã xây dựng một trang web chuyên biệt về sức khỏe nhằm, nhằm cung cấp những thông tin hữu ích đến với mọi người.

Tại DailySuckhoe.com độc giả sẽ được biết những dấu hiệu, triệu chứng , các chuẩn đoán bệnh, nguyên nhân gây ra bệnh, phương pháp điều trị và cách phòng tránh được bệnh một cách tốt nhất. Hay những mẹo vặt giúp họ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn.

24. songkhoeblog.net

Songkhoeblog.net là trang web hàng đầu chuyên cung cấp thông tin về dinh dưỡng, tin y khoa, bệnh, làm đẹp, mẹo vặt giúp bạn “sống khỏe mỗi ngày” . Nếu bạn là người thường xuyên quan tâm đến sức khỏe của mình, làm sao để sống khỏe hơn thì không thể bỏ qua Blog này.

25. songgiandon

Để có một sức khỏe tuyệt vời thì chúng ta cần phải xây dựng một cuộc sống lành mạnh hơn, sống đơn giản. Đối với giới trẻ cuộc sống bận rộn, buông thả thì việc nghe vấn đề này có vẻ vô cùng phức tạp. Nhưng thực tế thì không hoàn toàn như vậy, bạn hoàn toàn có thể đạt được sức khỏe tốt bằng cách có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tô điểm bản thân mình đẹp hơn và đặc biệt  lắng nghe những thay đổi của cơ thể mình, tìm hiểu những bất thường đó và khắc phục nó triệt để,..đó là tất cả những gì songiandon muốn gửi tới người đọc.

26. feedlife

feedlife.net là một blog cá nhân của một bạn đang là sinh viên khoa y dược trường đại học y được thành phố hồ chí Minh. Theo chia sẻ của tác giả thì blog được xây dụng với mong muốn chia sẻ những bí quyết chăm sóc sức khỏe đến mọi bạn đọc.

27. bestsongdep

Với phương châm “Sống đẹo là cho đi” bestsongdep đã chia sẻ những kiến thức mà họ biết về lĩnh vực sức khỏe

28. mrthaythuoc

Mrthaythuoc.com là một trang web dành cho người Việt được nhiều người tin tưởng, chuyên cung cấp thông tin về lĩnh vực sức khỏe – y tế

Để chăm sóc sức khỏe của bạn gia đình bạn hãy theo dõi các chủ đề sức khỏe, y tế bao gồm các bệnh thường gặp, thuốc men, làm mẹ, làm đẹp tâm lý và các vấn đề tình dục do các thầy thuốc giỏi nhất, có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, cẩm nang sức khỏe

29. phongchongbenh

Phongchongbenh là trang web lớn nhất, cung cấp những thông tin về thuốc và cách phòng tránh bệnh tốt nhất

30. vnguide

Vnguide.net là website đem đến cho mọi người những kiến thức hữu ích, những cách chữa bệnh thông thường và chia sẻ hướng dẫn cho mọi người bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn. Mọi thông tin được chúng tôi cung cấp đầy đủ tập trung chủ yếu xoay quanh vấn đề sức khỏe

Trên đây là danh sách 30 website sức khỏe uy tín có lượng truy cập lớn tại Việt Nam được chúng tôi tham khảo và tổng hợp. Nếu bạn biết thêm về những website uy tín khác có thể gửi về cho ban biên tập của chúng tôi theo địa chỉ Email: bacsyoi.vn@gmail.com.

Ngồn bài viết: http://bacsyoi.vn/top-30-website-suc-khoe-co-luong-truy-cap-lon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *