Một số loại thuốc chữa liệt dương hiệu quả

Nếu phát hiện và điều trị kịp thời, thì khoảng 90% trường hợp liệt dương có thể chữa được. Để đảm hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí, nam giới nên lựa chọn các cơ sở y tế nam khoa uy tín, từ đó sẽ áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến. Bên cạnh can thiệp ngoại khoa, thì một số loại thuốc chữa liệt dương hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng, gồm đông y và tây y.

Liệt dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc cương dương không đủ lâu để thực hiện quá trình giao hợp.

Có 3 mức độ liệt dương

  1. Liệt dương nhẹ: Vẫn có ham muốn tình dục, dương vật vẫn cương cứng nhưng không đủ lâu để quan hệ.
  2. Liệt dương nặng: Không còn ham muốn tình dục, có thể cương dương miễn cưỡng nhưng thời gian không lâu.
  3. Liệt dương vĩnh viễn: Nam giới mất hẳn ham muốn tình dục, dương vật không còn khả năng cương cứng, không có khoái cảm tình dục.

Một số loại thuốc chữa liệt dương hiệu quả

Khoảng 90% trường hợp liệt dương có thể chữa được nếu phát hiện và điều trị kịp thời. Nam giới có thể điều trị bằng tây y hoặc đông y, do đó, các bạn nam nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có phác đồ điều trị phù hợp.
Chữa liệt dương bằng thuốc tây:

thuốc chữa liệt dương

Hầu hết các loại thuốc có tác dụng tăng cường lưu lượng máu đến dương vật, giúp tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ.

  • Thuốc uống: Nam giới có thể dùng một số loại thuốc uống như Tadalafil (Cialis), Sildenafil (Viagra), Vardenafil (Levitra)…Thuốc có tác dụng tăng lưu lượng máu đến dương vật, giúp nam giới đạt và duy trì trạng thái cương cứng một thời gian.
  • Thuốc tiêm: Thuốc tiêm có tên Alprostadil được đưa vào “cậu nhỏ” sẽ giúp tăng cường khả năng cương cứng như người bình thường. Nam giới nên cẩn trọng, vì thuốc Alprostadil có thể gây một số tác dụng đau nhức dương vật, chảy máu…
  • Thuốc đặt: Bên cạnh thuốc tiêm, Alprostadil có dạng thuốc đặt trong dương vật cũng mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị liệt dương.

Nhìn chung, một số loại thuốc chữa liệt dương hiệu quả trên cần có sự chỉ định của bác sĩ trước khi sử dụng. Tuyệt đối không tự ý mua điều trị để tránh tác dụng phụ, dị ứng, thậm chí sốc thuốc phản vệ, liệt dương vĩnh viễn.

Hỗ trợ điều trị liệt dương bằng bài thuốc đông y

Bên cạnh điều trị thuốc tây, một số bài thuốc đông y cũng sẽ mang lại hiệu quả điều trị liệt dương hiệu quả, an toàn.

Bài thuốc 1: Sử dụng đậu đen

Theo đông y, đậu đen có tính hơi ôn, vị ngọt, quy kinh thận, có tác dụng giải độc, bổ thận, bồi bổ cơ thể. Các bạn sao đậu đen lửa già, sau đó cho vào bình ngâm rượu để uống.
Hoặc dùng 50g đậu đen hầm như với nước, sau đó chưng cách thủy với 300g hà thủ ô khoảng 2-3 tiếng thì vớt ra để ráo. Sau đó phơi khô, tán nguyễn cất vào lọ kín dùng dần, mỗi ngày uống 5g.

Bài thuốc 2: Sử dụng ngó sen

Dùng 30g ngó sen thái mỏng, phơi khô, sau đó cho vào nồi nấu cùng 15g bạch truật khoảng 300ml nước. Đun sôi kỹ cho đến khi còn 200ml nước thì dùng để uống 3 lần mỗi ngày. Sử dụng liên tục 2 tuần sẽ mang lại hiệu quả cải thiện khả năng tình dục.

Bài thuốc 3: Sử dụng hạt hẹ

Hạt hẹ có tác dụng bổ thận tráng dương, thường được dùng trong hỗ trợ điều trị liệt dương, di tinh. Các bạn chuẩn bị 90g hạt hẹ, 45g kê nội kim đem sấy khô, tán mịn thành bột cho vào hộp kín để dùng dần. Mỗi ngày sử dụng 3 lần, mỗ lần dùng 3g, nước sôi pha với rượu tỉ lệ 3-1 dùng hàng ngày. Hoặc, nấu cháo lá hẹ tươi ăn hàng ngày cũng mang lại hiệu quả cải thiện khả năng tình dục.

Trên là một số loại thuốc chữa liệt dương hiệu quả, hi vọng những thông tin này sẽ giúp cánh mày râu lấy lại được “bản lĩnh đàn ông”. Để được tư vấn thêm các phương pháp điều trị liệt dương, nam giới có thể liên hệ bác sĩ nam khoa phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, bằng 2 cách:
– Gọi tổng đài 02437.152.152 để được tư vấn thêm.
– Để tránh phát sinh chi phí cuộc gọi, có thể để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến], tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ sẽ hỗ trợ thủ tục đăng ký khám nhanh chóng.
Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ tết.
Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *