Cắt bao quy đầu bằng laser

Cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết đối với những trường hợp bị dài-hẹp bao quy giúp cải thiện tối đa cảm giác hưng phấn trong quan hệ vợ chồng cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín ở nam giới. Một số phương pháp thường được sử dụng như: cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống, cắt bao quy đầu bằng laser, cắt bao quy đầu bằng phương pháp công nghệ mới…Tuy nhiên, với mỗi trường hợp đều cần thông qua sự kiểm tra kỹ càng của bác sĩ để áp dụng phương pháp thích hợp nhất.

Cắt bao quy đầu bằng laser

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser sử dụng nhiệt năng tác động trực tiếp vào bao da ngoài quy đầu. Nhờ đó, các liên kết tế bào bị phá vỡ và phần da bị cắt ra ngoài một cách nhanh chóng, dứt khoát. Đây là phương pháp mới, đang dần thay thế các phương pháp truyền thống được áp dụng từ lâu.

phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser
phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Cắt bao quy đầu bằng laser có nhiều ưu điểm khác biệt so với một số phương pháp khác như: thời gian thực hiện nhanh, không đau đớn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh. Nhiều chuyên gia cho rằng đây là lựa chọn an toàn cho nam giới khi điều trị cắt bao quy đầu nhằm đảm bảo chức năng sinh sản. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu bằng laser áp dụng hiệu quả nhất ở nhóm đối tượng bị dài-hẹp bao quy đầu đã tự lộn bằng tay nhưng không có hiệu quả dẫn tới “cậu nhỏ” bị viêm nhiễm.

Các phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến đang được áp dụng

Hiện tại, ngoài cắt bao quy đầu bằng laser, phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ mới đang là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất.

Ưu điểm phương pháp cắt bao quy đầu thế hệ mới

Đây là phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không chỉ an toàn trong trong quá trình thực hiện mà còn cải thiện tối đa cảm xúc thăng hoa khi quan hệ. Một số ưu điểm của phương pháp này có thể kể đến như:

+ Không để lại sẹo: Với việc sử dụng chỉ tự tiêu Nano, không cần rút chỉ giúp vết thương không để lại sẹo, và phục hồi trong thời gian ngắn.

+ Xâm lấn tối thiểu: Đây là kỹ thuật tiên tiến với phần xâm lấn khi thực hiện thủ thuật là ít nhất và không gây đau đớn hay chảy máu. Chỉ cần từ 10-20 phút thực hiện, người bệnh có thể đi lại được luôn mà không cần nằm viện.

+ Cải thiện hiệu suất tình dục: Nhiều nam giới cho biết sau khi thực hiện phương pháp này, hiệu suất tình dục của họ cao hơn từ 2-3 lần, giúp mang lại sự mới mẻ cũng như cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc.

+ An toàn: Dưới sự thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa với việc sử dụng kính hiển vi phẫu thuật đảm bảo tối đa an toàn cho chức năng sinh sản của người bệnh.

cắt bao quy đầu công nghệ hàn quốc
phương pháp cắt bao quy đầu công nhệ thế hệ mới

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tốt nhất tại Hà Nội?

Để tìm cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, đáng tin cậy cũng là vấn đề không dễ dàng trong tình trạng có rất nhiều phòng khám có thể thực hiện tốt. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín với chất lượng và phương pháp hiện đại đã được nhiều anh em tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại, phòng khám đang áp dụng cắt bao quy đầu theo phương pháp công nghệ thế hệ mới với sự thực hiện của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, đảm bảo hoàn toàn xử lý được những vấn đề mà về bao quy đầu mà “cậu nhỏ” gặp phải.

Với việc được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép, mọi hoạt động khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn đầy đủ tính pháp lý. Ngoài đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất tại đây cũng có nhiều ưu điểm vượt trội. Các thiết bị y tế được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, phòng thủ thuật đủ tiêu chuẩn chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả điều trị tốt nhất. Tại đây, mọi chi phí đều được niêm yết công khai và thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Để không còn những thắc mắc về vấn đề này hãy gọi ngay tới số 0969 668 152, các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ chu đáo và nhiệt tình nhất. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong năm từ 8h30 tới 20h30 kể cả lễ tết tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *