Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 024 37 152 152 - 0969 668 152
Mở cửa: 8:00 - 20:30 | Thứ 2 - Chủ nhật
Trang ChủNam khoaKhám tinh hoàn ở bệnh viện nào tốt nhất

Khám tinh hoàn ở bệnh viện nào tốt nhất

Khám tinh hoàn là một trong những mục khi nam giới đi khám nam khoa, hoặc khi có những bất thường ở vùng bìu. Và để đạt được hiệu quả thăm khám thì chắc hẳn nam giới luôn thắc mắc khám tinh hoàn ở bệnh viện nào tốt nhất?

Thời gian gần đây tôi thường thấy đau tức ở vùng bìu, rất khó chịu, tôi muốn đi khám xem tinh hoàn của mình có vấn đề gì không nhưng không biết khám tinh hoàn ở bệnh viện nào tốt nhất. Vì nói thật đi khám mấy bệnh nhạy cảm này tôi cũng rất ngại –trantan**@gmail.

khám tinh hoàn ở đâu

Thắc mắc thông tin khám tinh hoàn ở bệnh viện nào tốt không của riêng ai, bởi lẽ đối với bất cứ ai thì việc có bệnh mà tìm được địa chỉ uy tín đến khám, tìm ra bệnh sớm, chữa trị hiệu quả luôn có ý nghĩa quan trọng. Không ai muốn một bệnh nhưng phải khám chữa nhiều lần, đi nhiều nơi, vừa mệt mỏi, áp lực lại tốn kém về chi phí.

Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện khám tinh hoàn tốt, bao gồm cả các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, các phòng khám,…Mỗi cơ sở y tế lại có những ưu điểm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Khám tinh hoàn là khám những gì?

Khám tinh hoàn là việc thăm khám, đánh giá kiểm tra vùng bìu, tinh hoàn nhằm đánh giá tình trạng sinh lý, bệnh lý cụ thể. Tùy thuộc vào từng triệu chứng, nhu cầu đi khám của bệnh nhân mà các bác sĩ có thể tiến hành khám tinh hoàn kết hợp các siêu âm xét nghiệm chẩn đoán khác nhau.

Khám tinh hoàn có thể bao gồm cả việc thăm khám vùng bìu bên ngoài, làm siêu âm tinh hoàn nhằm chẩn đoán hình ảnh tinh hoàn như thế nào, có dấu hiệu gì bất thường hay không, kết hợp làm các xét nghiệm máu, xét nghiệm tinh dịch đồ,…Tất cả những bước thăm khám, siêu âm, xét nghiệm đó đều nhằm mục đích đưa ra kết luận về tình trạng để có hướng chỉ định khắc phục phù hợp.

Khám tinh hoàn ở bệnh viện nào tốt nhất?

Hiện tại, có khá nhiều cơ sở y tế khám tinh hoàn, khám nam khoa uy tín với nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, tuy nhiên, không phải chất lượng ở các cơ sở y tế này đều tốt. Một số các địa chỉ gợi ý đó là nam giới nên đến các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, khoa Nam học –Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội,…

Nếu như không muốn phải chờ đợi quá lâu, thấy cảnh đông đúc chật chột thì Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cũng là một phòng khám, bệnh viện tốt cho nam giới khi có ý định đi khám nam khoa, khám tinh hoàn.

Những ưu thế của phòng khám

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với khoa Nam học được đặt tại tầng 3, là nơi hội tụ của đội ngũ các chuyên gia nam học giỏi, nhiều kinh nghiệm hàng đầu như tiến sĩ –bác sĩ Vũ Đình Cầu, thạc sĩ –bác sĩ CKII Lợi Hồng Sơn, bác sĩ CKI Bùi Ngọc Lâm,…Các bác sĩ đều là những người có trên dưới 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam học, đã từng có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn như Việt Đức, Xanh Pon,…. Không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong nước, các bác sĩ vẫn thường xuyên tham gia các hội thảo về nam học trong và ngoài nước nâng cao kiến thức chuyên môn.

Bên cạnh đó, Phòng khám còn được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại, công nghệ cao nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Đức, Anh, Nhật,…giúp cho quá trình thăm khám tinh hoàn, chẩn đoán chính xác, nhanh chóng.

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, với hệ thống tổng đài chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hẹn miễn phí 24/ 24 tại các website và tổng đài 02437 152 1520969 668 152 có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của bệnh nhân. Đặt lịch hẹn khám, chủ động về thời gian khám, có thể lựa chọn bác sĩ khám, thời gian khám bệnh linh hoạt cả ngày nghỉ, ngày lễ và ngoài giờ hành chính.

Đối với những bệnh nhân có nhu cầu khám tinh hoàn, khi đến với Đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ được các bác sĩ khai thác thông tin, nhu cầu thăm khám và tiến hành thăm khám phù hợp. Sau khi có đầy đủ các kết quả thăm khám, siêu âm, xét nghiệm, các bác sĩ đưa ra chỉ định điều trị cho bệnh nhân. Quy trình khám chữa bệnh khép kín, rút ngắn thủ tục hành chính, giảm thiểu áp lực đi khám cho bệnh nhân.

Ngoài ra khi đi khám tinh hoàn, khám nam khoa tại Phòng khám, bệnh nhân sẽ được công khai chi phí, không có chuyện chặt chém, ép buộc điều trị khi chưa nhận được sự đồng ý của bệnh nhân và người nhà. Văn hóa không phong bì, chúng tôi luôn mang đến cho bệnh nhân sự phục vụ tốt nhất, chu đáo nhất, với tác phong phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở với mọi bệnh nhân, không phân biệt.

Khám tinh hoàn ở bệnh viện nào tốt nhất câu trả lời là ở sự lựa chọn của mỗi bệnh nhân. Bởi nhu cầu khám chữa bệnh ở mỗi người là không giống nhau, và tùy thuộc từng nhu cầu mà lựa chọn những cơ sở sao cho phù hợp, mình cảm thấy thoải mái và được chăm sóc.

Tư vấn

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hiên

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, từng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1983- Một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về y học, Bác sĩ Sản Phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên là một trong những bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền nội dung © 2018 thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội