Bệnh liệt dương có tự khỏi không

Một nỗi buồn khó nói của nam giới đó chính là chẳng may họ mắc phải căn bệnh liệt dương. Liệt dương không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của họ mà còn ảnh hưởng đến khả năng tình dục cũng như sức khỏe của nam giới. Vậy, liệt dương có tự khỏi được không?

liệt dương có tự khỏi không
bệnh liệt dương ở nam giới cần được điều trị sớm

Anh Trần Văn Th. (39 tuổi, Thanh Oai) chia sẻ “cách đây 1 tháng tôi có đi công tác, áp lực công việc rất căng thẳng. Sau khi về nhà vợ chồng tôi có quan hệ tình dục, nhưng không hiểu sao làm cách nào dương vật cũng không thể cương cứng được. Tôi chưa bao giờ gặp phải tình trạng như thế này cả, tôi cảm thấy rất lo lắng. Thế nhưng sau đó vài hôm vợ chồng tôi lại quan hệ bình thường, dương vật cương cứng tốt. Tôi có tìm hiểu thì biểu hiện không cương cứng như vậy có thể tôi bị liệt dương. Có phải do tôi thay đổi sinh hoạt nên bệnh liệt dương có thể tự khỏi hay không?

Hay như trường hợp anh Đỗ Đức M. (42 tuổi, Việt Hưng –Long Biên) chia sẻ “tôi khoảng gần 1 tháng trở lại đây dương vật khó cương cứng. Hai vợ chồng cũng cố tìm cách thay đổi tư thế, không gian, tăng thời gian kích thích như trên mạng hướng dẫn nhưng vẫn không cải thiện. Tôi có tìm hiểu thì có thể tôi bị liệt dương rồi. Xin hỏi bác sĩ liệt dương có tự khỏi không hay phải điều trị. Vì bệnh này khá nhạy cảm nên tôi rất ngại phải đi khám”.

Nói về vấn đề này, bác sĩ – tiến sĩ Vũ Đình Cầu –Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết liệt dương là một căn bệnh thuộc sinh lý nam giới, chúng biểu hiện bằng tình trạng khó hoặc không thể cương cứng để tiến hành giao hợp. Nam giới có thể thấy suy giảm hoặc mất đi cảm hứng tình dục, đau khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục, sức khỏe, khả năng sinh sản của nam giới.

Liệt dương có tự khỏi được không?

Liệt dương là một bệnh mà khi nam giới mắc phải không thể tự khỏi được, mà cần phải có các bước can thiệp từ các biện pháp y tế, chỉ định từ các bác sĩ chuyên khoa. Việc điều trị liệt dương đôi khi còn gặp nhiều khó khăn do nam giới để bệnh diễn ra trong thời gian dài, bệnh đã nặng

Bởi dù gì thì đối với họ tâm lý khi đi khám chữa các bệnh nhạy cảm như vậy rất áp lực, thậm chí nhiều lần muốn đi nhưng lại không dám. Bên cạnh đó là người bạn đời không biết chỉ sẻ, thậm chí chỉ trích khiến họ chịu những tổn thương về mặt tâm lý, tình trạng này kéo dài càng khiến cho bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Ngoài ra, nhiều nam giới cho rằng liệt dương có tự khỏi nên chủ quan không chữa bệnh, các thói quen sinh hoạt hằng ngày gây liệt dương không cải thiện khiến tình trạng trầm trọng hơn. Bản thân liệt dương có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân như thói quen sinh hoạt hằng ngày (thủ dâm quá độ, sử dụng thuốc lá, rượu, bia,…) mắc các bệnh lý nam khoa (viêm nhiễm, khối u, tổn thương ở bộ phận sinh dục), tâm lý stress kéo dài.

Hơn thế nữa, liệt dương có nhiều mức độ khác nhau. Cùng một bệnh liệt dương, nhưng có người mắc bệnh ở mức độ nặng, có người bị nhẹ. Ở mức độ nhẹ liệt dương chỉ mới biểu hiện bằng khả năng khó giữ được cương cứng để quan hệ, dương vật không đủ cương cứng để quan hệ. Ở mức độ nặng liệt dương biểu hiện bằng tình trạng dương vật không thể cương cứng, nam giới giảm ham muốn, đau rát khi quan hệ. Ở từng mức độ khác nhau các chữa trị sẽ khác nhau linh hoạt phù hợp với người bệnh, điều cần thiết là nam giới cần đi khám sớm, không nên chủ quan nghĩ rằng liệt dương tự khỏi.

Điều trị liệt dương như thế nào hiệu quả

Để điều trị liệt dương hiệu quả, tốt nhất nam giới nên chủ động đi khám. Trên thực tế, thị trường có rất nhiều bài thuốc, liệu pháp, máy móc hỗ trợ chữa liệt dương. Thế nhưng phải xem nguồn gốc như thế nào, và trước khi sử dụng hãy cân nhắc kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không nên tự ý điều trị, không tự ý dùng thuốc.

Điều trị liệt dương hiệu quả hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc trình độ các bác sĩ cũng như điều kiên cơ sở y tế mà các bác sĩ chỉ định các phương pháp khác nhau.

Hiện tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp bao gồm cả nội khoa và sự hỗ trợ của các thiết bị y tế công nghệ cao để giúp điều trị liệt dương. Tùy thuộc vào từng tình trạng của từng bệnh nhân, kết quả chẩn đoán đánh giá mà các bác sĩ chỉ định các phương pháp phù hợp. Rất nhiều nam giới đã tìm lại bản lĩnh phái mạnh của mình sau khi điều trị tại phòng khám.

Mọi thông tin chi tiết về bệnh lý hay đặt lịch hẹn khám nam giới có thể chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN hoặc gọi 02437 152 1520969 668 152.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *