Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới chuyện ấy

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa được chỉ định với những trường hợp dài, hẹp bao quy đầu. Có nhiều nam giới chần chừ do dự không muốn thực hiện vì sợ sau khi cắt sẽ ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng. Vậy, cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới chuyện ấy hay không? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Thủ thuật cắt bao quy đầu

Là một thủ thuật được thực hiện tại cơ sở y tế, bởi các bác sĩ nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị y tế, nhằm can thiệp trực tiếp vào vùng da bao quy đầu để loại bỏ phần da này, tạo hình sao cho phù hợp với kích thước dương vật.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới chuyện ấy

Cắt bao quy đầu được chỉ định và thực hiện tại bệnh viện, phòng khám bởi tay đây có đầy đủ các điều kiện cần thiết để thực hiện cũng như đảm bảo an toàn cho nam giới. Tùy thuộc từng cơ sở y tế mà các bác sĩ có thể áp dụng các kỹ thuật cắt bao quy đầu khác nhau.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới chuyện ấy

Đây là băn khoăn của nhiều nam giới, bởi đối với nam giới hay nữ giới thì chuyện “chăn gối” cũng đóng vai trò quan trọng. Trên thực tế, các bác sĩ chuyên khoa nam học cho biết, cắt bao quy đầu không ảnh hưởng tới “chuyện ấy” ngược lại chúng còn có thể cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Chúng ta biết rằng, cắt bao quy đầu là thủ thuật được chỉ định khi nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Khi bị dài hẹp bao quy đầu, phần da bao quy đầu của nam giới không thể tự lộn xuống được gây khó khăn trong sing hoạt và đời sống vợ chồng.

Tham khảo:

 Tại sao nên cắt bao quy đầu?

Ở những nam giới bị hẹp bao quy đầu họ dễ bị rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục lần đầu, thủ dâm, hay quan hệ tình dục quá mạnh bạo. Tình trạng này gây ra nhiều sự sợ hãi cho nam giới.

Những nam giới bị dài bao quy đầu khó đạt được khoái cảm tình dục, hoặc dễ bị xuất tinh sớm hơn. Do phần da bao quy dầu quá dài khiến cho quy đầu không lộ ra được gây ra sự bất tiện cho sinh hoạt tình dục. Ngoài ra, việc bao quy đầu bao phủ kín mít khi có sự tác động bên ngoài khiến cho quy đầu trở nên nhạy cảm hơn, do đó, nam giới dễ bị xuất tinh sớm hơn.

Do đó, khi cắt bao quy đầu tình trạng dài, hẹp bao quy đầu được cải thiện, nam giới dễ dàng lộn bao quy đầu để vệ sinh hằng ngày. Hơn thế nữa, do quy đầu được giải phóng, phần cơ ở dương vật bị bó hẹp trước đó được giãn ra, có thể phát triển về kích thước dương vật. Tính thẩm mỹ của dương vật cũng vì thế mà được cải thiện đáng kể. Nhiều nam giới sau cắt bao quy đầu họ cảm thấy tự tin hơn với hình dáng dương vật, không còn mối lo sợ bao quy đầu sẽ bị rách, bị đau khi quan hệ, giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn cho cả hai. Sự thoải mái về tâm lý, giúp cho đời sống tình dục được nâng cao, khoái cảm tình dục nhiều hơn.

lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Có thể nói, cắt bao quy đầu không những không gây ảnh hưởng tới chuyện ấy mà còn có thể cải thiện chuyện ấy ở nam giới. Trên thực tế, có một tỷ lệ không nhỏ nam giới đã thẳng thắn chia sẻ họ thấy đời sống tình dục của mình trở nên mặn nồng hơn sau khi thực hiện cắt bao quy đầu. Cảm giác tự tin khi gần gũi người bạn đời khiến đời sống tình dục cải thiện.

Những lưu ý khi lựa chọn cơ sở cắt bao quy đầu

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng, cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến chuyện ấy nếu như chúng được cắt tại các địa chỉ uy tín, cắt đúng quy cách, hiệu quả sau thủ thuật đảm bảo. Nếu như nam giới thực hiện cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế không đảm bảo, tay nghề các bác sĩ không tốt, điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật, vô trùng,…không đạt tiêu chuẩn nam giới có thể phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Điển hình nhất đó là tình trạng sẹo xấu, nhiễm khuẩn….do cắt bao quy đầu không đúng quy cách (có thể cắt quá nhiều da quy đầu, hoặc quá ít không cải thiện được tình trạng dài, hẹp bao đầu, sau cắt bao quy đầu mà bao quy đầu cũng không thể tự lộn xuống được) , điều kiện vô khuẩn tại cơ sở không đảm bảo dẫn đến nhiễm khuẩn. Những tai biến, biến chứng trong và sau cắt bao quy đầu tại những cơ sở không đảm bảo có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như chuyện ấy của nam giới.

Như vậy, cắt bao quy đầu không ảnh hưởng tới chuyện ấy, cũng như sức khỏe của nam giới, tuy nhiên với điều kiện thủ thuật được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo, chăm sóc sau thủ thuật tốt. Do đó, nam giới cần chú ý lựa chọn những cơ sở y tế đảm bảo an toàn, uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu, giảm thiểu những nguy cơ này.

Nguồn thông tin

Cắt bao quy đầu là gì:

https://vi.wikipedia.org/wiki/Cắt_bao_quy_đầu

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh con:

https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/cac-benh/bao-quy-dau-dai-anh-huong-den-kha-nang-co-con-3132950.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *