Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 024 37 152 152 - 0969 668 152
Mở cửa: 8:00 - 20:30 | Thứ 2 - Chủ nhật
Trang ChủBệnh xã hộiPhương pháp đốt sùi mào gà an toàn nhất hiện nay

Phương pháp đốt sùi mào gà an toàn nhất hiện nay

Sùi mào gà có thể biến chứng ung thư nếu bệnh nhân nhiễm HPV type 16 và 18 đó là khẳng định của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Do đó, việc khám chữa sùi mào gà là cần thiết, trong số nhiều phương pháp điều trị thì đốt sùi mào gà được đánh giá cao. Tuy nhiên, tùy thuộc từng cơ sở y tế mà các bác sĩ lựa chọn các cách đốt khác nhau. Vậy, phương pháp đốt sùi mào gà an toàn nhất hiện nay là gì?

Đốt sùi mào gà là việc sử dụng các thiết bị y tế, cùng với tay nghề của các bác sĩ để đốt những tổn thương do sùi mào gà gây ra. Tuy nhiên, xung quanh vấn đề đốt sùi mào gà nhiều bệnh nhân có chung thắc mắc đốt sùi mào gà có đau không, đốt ở đâu, địa chỉ nào uy tín rồi chi phí đốt bao tiền, sau đốt sùi mào gà bao lâu ,…Tất cả các băn khoăn này đều xuất phát chung từ tâm lý lo lắng, bất an khi đi khám chữa bệnh của bệnh nhân.

ảnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là gì

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, chúng có thể lan khắp bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của họ. Bản thân sùi mào gà có thể làm gia tăng khả năng mắc các nhiễm khuẩn khác. Những tổn thương do sùi mào gà gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày cũng như ảnh hưởng đến chức năng của từng bộ phận xuất hiện tổn thương.

Sùi mào gà làm sao để điểu trị?

Để điều trị sùi mào gà bệnh nhân cần chủ động đi khám, chỉ có qua thăm khám các bác sĩ mới đánh giá được tình trạng bệnh từ đó giúp đưa ra phác đồ khám chữa trị hiệu quả. Bởi cùng là một bệnh sùi mào gà thế nhưng ở mỗi người tình trạng bệnh sẽ khác nhau, vị trí xuất hiện các tổn thương khác nhau. Do đó cách đốt, phương pháp đốt sùi mào gà cũng không giống nhau. Điều quan trọng nhất đó là chúng ta đi khám, gặp bác sĩ, lắng nghe những tư vấn của bác sĩ, tuân thủ những chỉ định của bác sĩ để việc chữa trị đạt hiệu quả

Đốt sùi mào gà như thế nào

Đốt sùi mào gà như thế nào là thắc mắc của không ít bệnh nhân, họ tỏ ra khá sợ hãi khi nghĩ đến việc đi đốt sùi mào gà. Thế nhưng trên thực tế việc làm này khá đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên nó đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ, thiết bị sử dụng đốt sùi mào gà.

đốt sùi mào gà

Đốt sùi mào gà các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám đánh giá tình trạng bệnh như thế nào, mức độ, kích thước của các mụn sùi mào gà đó ra sao, vị trí mọc những mụn thịt sùi mào gà là ở đâu,…Sau khi đánh giá các bác sĩ sẽ tiến hành đưa ra kết luận và chỉ định đốt sùi mào gà. Tại điều kiện vô khuẩn của phòng thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành khoang vùng tổn thương, gây tê tại chỗ sau đó tiến hành tốt theo vị trí mụn sùi mào gà. Nếu các mụn sùi mào gà mọc rải rác thì thời gian đốt sẽ lâu hơn do phải sử dụng kỹ thuật đốt điểm. Nếu các mụn sùi mào gà mọc tập trung 1 đám thì việc đốt sùi mào gà nhanh hơn. Kích thước mụn sùi mào gà quá to các bác sĩ sẽ tiến hành cắt sau đó đốt chân mụn để ngừa tái phát trở lại.

Có nên đốt sùi mào gà không?

Sùi mào gà là bệnh nguy hiểm, do đó việc điều trị sùi mào gà là rất cần thiết. Đốt sùi mào gà là việc nên làm, bởi phương pháp đốt sùi mào gà được đánh giá là rất hiệu quả trong việc chữa trị bệnh sùi mào gà ở mọi đối tượng dù nam hay nữ.

Phương pháp đốt sùi mào gà an toàn nhất hiện nay đó là sử dụng các thiết bị máy móc y tế như laser, máy cắt đốt điện để loại bỏ tổn thương. Hiệu quả nhanh không gây biến chứng, không cần nằm viện do đó được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Đốt sùi mào gà có đau không, đốt bao lâu thì khỏi?

Đốt sùi mào gà là một phương pháp ngoại khoa, có can thiệp trực tiếp trên niêm mạc và bán niêm mạc xuất hiện những mụn thịt. Do đó, nó sẽ gây đau cho bệnh nhân, nhưng đó là sau khi đốt. Trong khi đốt sùi mào gà bệnh nhân không thấy bất cứ sự đau đớn nào. Bởi lẽ, bằng việc sử dụng kỹ thuật đốt, tay nghề của các bác sĩ cũng như thuốc gây tê tại chỗ nên đốt sùi mào gà không đau.

Sau khi đốt sùi mào gà, các tổn thương sùi mào gà có thể được loại bỏ ngay lập tức, bệnh nhân không còn thấy những mụn thịt nữa.

Các phương pháp đốt sùi mào gà

Hiện nay có nhiều phương pháp đốt sùi mào gà khác nhau, tùy thuộc từng cơ sở y tế mà các bác sĩ có thể lựa chọn những cách đốt khác nhau.

đốt sùi mào gà bằng laser

đốt sùi mào gà bằng laser

Một số phương pháp đốt sùi mào gà phải kể đến như:

+ Đốt sùi mào gà bằng laser: là việc sử dụng tia laser để tiền hành đốt sùi mào gà bằng laser có ưu điểm đó là có thể tiêu diệt được các tổn thương sùi mào gà khá hiệu quả nhờ khả năng xâm nhập sâu, đặc biệt là sùi mào gà ở các vị trí như sâu trong cổ tử cung của nữ giới. Nhược điểm của phương pháp này đó là gây ra sự đau đớn cho bệnh nhân, vùng da bị tổn thương sau đốt lâu lành và dễ bị nhiễm khuẩn. Phương pháp đốt sùi mào gà này đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao, có kinh nghiệm vì nếu không có thể gây ra các ảnh hưởng, tốt thương đến các bộ phận lân cận trong khi đốt. Hơn nữa, đốt sùi mào gà bằng laser chỉ có thể phá hủy các mụn thịt một cách tạm thời, nếu bệnh nặng thì không thể áp dụng. Hơn nữa, phương pháp đốt laser không áp dụng cho những tổn thương sùi mào gà ở miệng, ở mắt được.

+ Đốt điện điều trị sùi mào gà: Đây là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần để đốt bỏ các tổn thương do sùi mào gà gây ra. Ưu điểm của phương pháp đốt điện là không gây đau, không gây chảy máu, sau đốt thời gian phục hồi nhanh, phù hợp với các những mụn sùi mào gà có kích thước lớn. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp đốt sùi mào gà đó là chúng đòi hỏi quy trình kỹ thuật, tay nghề và thiết bị y tế để đảm bảo hiệu quả. Đối tượng sử dụng đó là những bệnh nhân bị sùi mào gà sinh dục, hậu môn, không áp dụng cho bệnh nhân bị sùi mào gà ở mắt, ở miệng.

+ Áp lạnh: là việc sử dụng chất nito lỏng ở nhiệt độ thấp trực tiếp lên vùng tổn thương khiến các mụn này bị đóng băng. Sau khoảng 7-10 ngày những mụn này sẽ tự rụng. Nhược điểm của phương pháp này đó là thường để lại sẹo, khả năng tái phát cao, dễ gây tổn thương sang các bộ phận lân cận. Phương pháp này không áp dụng được cho những mụn sùi mào gà ở mắt , miệng, sâu trong trực tràng, hay sâu bên trong cổ tử cung.

Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền?

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền cần phải xem bệnh nhân đang bị bệnh ở mức độ nào, phương pháp đốt sùi mào gà an toàn được lựa chọn là phương pháp nào thì mới đưa ra được chính xác mức chi phí. Bởi tình trạng bệnh lý ở mỗi người không giống nhau nên chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền cũng khác nhau. Ngoài ra , chi phí cũng phụ thuộc vào điều kiện cơ sở y tế, trình độ các bác sĩ thực hiện thăm khám.

Phòng khám đa khoa quốc tế địa chỉ đốt sùi mào gà uy tín tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội –địa chỉ đốt sùi mào gà uy tín tại Hà Nội, với các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, trước khi về công tác tại phòng khám các bác sĩ đều có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn. Phòng khám áp dụng phương pháp kích hoạt miễn dịch trong điều trị sùi mào gà mang lại hiệu quả cao.

Bằng việc sử dụng thiết bị cắt đốt cao tần nhập khẩu từ Mỹ để loại bỏ tổn thương, kết hợp công nghệ ánh sáng sinh hoc để phục hồi sau điều trị, kết hợp sử dụng thuốc Đông y để nuôi dưỡng hệ miễn dịch từ bên trong. Do đó phương pháp điều trị tại Phòng khám mang lại hiệu quả cao, không tái phát, không gây tác dụng phụ, không để lại sẹo, không cần nằm viện.

Những tư vấn phương pháp đốt sùi mào gà an toàn nhất hiện nay trên đây hi vọng có thể giúp chúng ta có cái nhìn chính xác hơn về phương pháp điều trị này. Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm chúng có thể chọn Tư vấn trực tuyến hoặc gọi 0969 668 152 để được giải đáp.

Tư vấn

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hiên

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, từng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1983- Một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về y học, Bác sĩ Sản Phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên là một trong những bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền nội dung © 2018 thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội