Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 024 37 152 152 - 0969 668 152
Mở cửa: 8:00 - 20:30 | Thứ 2 - Chủ nhật
Trang ChủGiới ThiệuVũ Đình Cầu

Vũ Đình Cầu

Bác sĩ chuyên khoa nam học Vũ Đình Cầu

Trình độ: Tiến sĩ –Bác sĩ chuyên khoa II Tiết niệu – Nam học.

Tôn chỉ của bác sĩ: đem kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh.

Giới thiệu bác sĩ

Tiến sĩ –Bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu – Nam học Vũ Đình Cầu với kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và vô sinh hiếm muộn tại bệnh viện 103, bác sĩ đã và đang được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng.

bác sĩ Vũ Đình Cầu

                                                     Vũ Đình Cầu

Quá trình công tác

– Từ 2011 – 2017: Tiến sĩ Bác sĩ Vũ Đình Cầu thực hiện việc khám bệnh, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh rối loạn chức năng sinh lý nam giới, vô sinh hiếm muộn nam, bệnh xã hội… tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Hà Nội.

Đặc biệt, Tiến sĩ-bác sĩ nam học Vũ Đình Cầu đã thực hiện điều trị thành công bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt hệ miễn dịch hay điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng kỹ thuật mới, cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ thế hệ mới với vết cắt nhỏ, thẩm mỹ, không đau, an toàn và nhanh hồi phục….

bằng khen bác sĩ Vũ Đình Cầu

                                     bằng khen bác sĩ Vũ Đình Cầu

– Ngoài ra, bác sĩ cũng là thành viên ban thư ký hội tiết niệu – thận học Việt Nam, đây là một trong những diễn đàn uy tín hội tụ các chuyên gia thuộc lĩnh vực tiết niệu và thận học trong cả nước.

– Nhận được lời mời của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, một trong những phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cho kết quả nhanh, chính xác, bác sĩ Cầu đã về công tác tại đây.

Được xây dựng theo mô hình của phòng khám Singapore với sự tư vấn và đào tạo chuyên môn của Tập đoàn Y tế Quốc tế Singapore, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội điều trị bệnh theo quan điểm mới như giảm sử dụng thuốc kháng sinh toàn thân, tăng cường các biện pháp tiêu viêm tại chỗ, kết hợp với y học cổ truyền để giảm các tác dụng phụ của thuốc tây y, giúp bệnh nhân khỏe mạnh, giảm nguy cơ tái phát bệnh. Phòng khám Đa khoa Quốc tế đã vinh dự được Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Đình Cầu và làm việc dài hạn tại Phòng khám.

Giấy chứng nhận khóa đào tạo nam khoa của bác sĩ Cầu

              Giấy chứng nhận khóa đào tạo nam khoa của bác sĩ Cầu

– Hiện tại Bác sĩ thực hiện khám chữa, tư vấn các bệnh lý nam học (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới), các bệnh xã hội (lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…) tại phòng khám

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ có kinh nghiệm trong khám, tư vấn và điều trị các bệnh:

+ Bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục,…

+ Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…

– Chẩn đoán và điều trị vô sinh nam mang lại tự tin và hạnh phúc cho hàng ngàn nam giới.

– Không chỉ có một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh tiết niệu và sinh dục nam, Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Đình Cầu còn thường xuyên tham gia giảng dạy và nghiên cứu, hợp tác và trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia y học trong và ngoài nước.

– Tiến sĩ có kỹ năng chẩn đoán, điều trị bệnh độc đáo, sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều phương pháp điều trị mới trong điều trị hiệu quả các bệnh lây truyền qua đường tình dục và các bệnh nam khoa.

– Bác sĩ là một trong những người tiên phong ủng hộ sử dụng công nghệ y học hiện đại kết hợp với phương pháp tư vấn tâm lý, giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Thành tích

– Với kinh nghiệm gần 40 năm công tác trong ngành y, Tiến sĩ – Bác sĩ chuyên khoa Nam học-Tiết niệu Vũ Đình Cầu đã tham gia nhiều công trình nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy tại Khoa tiết niệu tại bệnh viện 103, Học viện Quân y.

– Hoàn thành luận án khoa học, được Bộ Trưởng bộ giáo dục và đào tạo cấp học vị Phó tiến sĩ khoa học năm 1992.

– Được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Chiến công hạng 2, Huân chương Chiến sĩ vẻ vang hạng nhất, nhì, ba…, danh hiệu thầy thuốc ưu tú cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác…

-Bên cạnh đó, Tiến sĩ- bác sĩ nam học Vũ Đình Cầu cũng đã từng tham gia nhiều hội thảo của hội tiết niệu – thận học, có những bài viết được đăng trên các báo, tạp chí trong và ngoài nước.

Chứng nhận thầy thuốc ưu tú của bác sĩ Cầu

                        Chứng nhận thầy thuốc ưu tú của bác sĩ Cầu

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám chữa bệnh, Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Đình Cầu luôn vận dụng một cách linh hoạt liệu pháp kháng khuẩn, vật lý trị liệu trong điều trị các bệnh, đặc biệt là bệnh rối loạn chức năng sinh dục nam, các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay tái phát,.

kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của bác sĩ Vũ Đình Cầu

           kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của bác sĩ Vũ Đình Cầu

– Với tinh thần luôn học hỏi, rèn luyện, cập nhật kiến thức và phương pháp mới, Tiến sĩ được coi là một trong những bác sĩ có tay nghề cao trong phẫu thuật điều trị các bệnh ở bộ phận sinh dục nam. Phẫu thuật không chỉ an toàn mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Chứng nhận của hội tiết niệu thận học Việt Nam

                      Chứng nhận của hội tiết niệu thận học Việt Nam

– Không dừng lại ở những thành tích hiện tại, Tiến sĩ Cầu vẫn luôn không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức chuyên môn, thường xuyên hợp tác trao đổi kỹ thuật với các chuyên gia trong và ngoài nước. Bác sĩ luôn mong muốn đem kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh.

Giấy chứng nhận của hội y học giới tính Việt Nam và thế giới

           Giấy chứng nhận của hội y học giới tính Việt Nam và thế giới

Công việc tại phòng khám của bác sĩ Vũ Đình Cầu

– Tư vấn, thăm khám

Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…), bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…), tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản,…

– Chẩn đoán, điều trị

Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.

Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại như: cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng công nghệ thế hệ mới, điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp kích hoạt hệ miễn dịch, hay kỹ thuật mới trong điều trị xuất tinh sớm, kết hợp đông –tây y trong điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa mãn tính, rối loạn chức năng tình dục

Tư vấn

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hiên

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, từng tốt nghiệp đại học Y Hà Nội năm 1983- Một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về y học, Bác sĩ Sản Phụ khoa Nguyễn Thị Thu Hiên là một trong những bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Bản quyền nội dung © 2018 thuộc về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội